những kỹ thuật mới về giao thông tại đây cũng khôn xiết lớn mạnh với Gem Riverside

cùng với việc thay đổi diện mạo trung tâm đô thị lâu dài, bất động sản của những khu vực này cũng hot lên từng ngày khi những nhà đầu tư nhận ra tiềm năng sinh lời cao trong thời gian tới của khu vực Nam Rạch cái và các Dự án điển hình như Dự án Gem Riverside. Theo ông Marc Townsend, Tổng tổng giám đốc CBRE Việt Nam, Đánh giá, nơi nào với chính sách tăng trưởng cơ sở thấp sẽ lôi kéo được sự để ý của quý khách. mang sự đầu tư đồng bộ như vậy, hạ tầng khu vực này sẽ được nâng cấp hiện đại và trở thành một trong những khu vực đáng sống hàng đầu Sài Gòn.

một nhà đầu tư dày dạn chia sẻ: “Tôi đặt cửa phân khu 3 khá lớn, đặc biệt là Căn hộ Gem Riverside. Bởi khu vực này được “nhắm” để phát triển những toà văn phòng cao tầng, nhờ ngừng thi côngĐây mà nhu cầu thuê chung cư cao cấp của những chuyên gia nước ngoài, giới văn phòng sẽ cực cao. ngừng thi côngĐây là chưa nói tới hậu thuẫn chắc chắn của tuyến Metro số 1, đầu cơ nâng cấp trục đường Nguyễn Hữu Cảnh cũng như việc xây dựng đường mới ven sông tại khu vực này…”.

Mặt khác, những chuyên gia Đánh giá trong 5 kênh đầu tư bất động sản được dự đoán “nóng” nhất năm 2016 thì căn hộ chung cư cao cấp sẽ dẫn đầu trong việc thu hút dòng tiền nhàn rỗi. Điều này cho thấy các dự án căn hộ cao cấp tại phân khu 3 của quy hoạch trọng tâm mới sẽ tiếp tục tạo sóng và dẫn dắt thị phần.
Tân Cảng, Ba Son sẽ là điểm hot.

Theo quy hoạch trọng điểm mới, Dự án Gem Riverside – Ba Son là “trái tim” của phân khu 3 và sẽ phát triển thành “điểm nóng” trên thị phần bất động sản chỉ mất khoảng sắp tới. không chỉ được đầu tư hạ tầng cơ sở gần như, giao thông tiện lợi, nơi đây sẽ còn mang công viên ven sông Dự án Gem Riverside rộng 14ha, to nhất TP.HCM.


read more Đó, bất động sản tại đây cũng sẽ tăng nhiệt từng ngày. Tuy sốt là vậy, nhưng không hề Dự án nào cũng lôi kéo sự để ý của thị phần mà chỉ các Công trình của những chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh mới có thể “gây bão”. Chúng ta mang thể thấy rõ thí dụ tiêu biểu là khu tỉnh thành Gem Riverside quận 2 của Tập đoàn Đất Xanh – một trong những Công trình được đánh giá là “khủng” của Căn hộ Gem Riverside, liên tiếp cháy hàng ngay sau lúc mở bán.

sở hữu thể thấy rằng, phân khúc dự án căn hộ cao cấp tại Gem Riverside quận 2, Ba Son mang quy hoạch trọng điểm mới và cơ sở giao móc ngoặc bộ đã trở nên 1 trong các mảnh đất vàng, quyến rũ và lôi kéo sự để ý lớn ở giới đầu cơ.

Trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu cơ bất động sản uy tín và Top 5 công ty trả lời, môi giới bất động sản uy tín năm 2016 vừa được tổ chức cổ phần Thống kê đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 22/3/2016, Đất Xanh vinh dự được bình chọn là chủ đầu cơ bất động sản uy tín nhất Việt Nam. xếp sau Đất Xanh là những chủ đầu cơ tên tuổi như Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam…

Top 10 Chủ đầu cơ bất động sản uy tín năm 2016 là bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – đơn vị Con số xếp hạng uy tín nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: điều kiện tài chính biểu đạt trên Thống kê tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của công ty trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hành Dự án, tỷ lệ đàm phán thành công, chi phí của những dự án…

Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư của hàng loạt Công trình to như khu tỉnh thành Times City, Royal City, Riverside Gardenia tại Hà Nội, Công trình Gem Riverside Đất Xanh tại TPHCM, Dự án Gem Riverside quận 2 Dragon Bay tại Quảng Ninh và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse Gem Riverside quận 2 tại những thành phố cả nước.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Đất Xanh là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ nổi bật. đặc biệt, những khu thị thành Gem Riverside Đất Xanh luôn tiên phong trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, đảm bảo không gian sống an toàn cho người mua. bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, tăng trưởng Dự án theo mô hình smarthome…, góp phần kiến tạo cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Việc Đất Xanh được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu cơ bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị phần. Trước Đó, Đất Xanh đã liên tiếp được giới chuyên môn và thị phần đánh giá là nhà phát triển bất động sản bậc nhất Việt Nam, thông qua những bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, nhãn hàng bất động sản Gem Riverside của Đất Xanh đã được hãng định giá nhãn hàng hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 nhãn hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là nhãn hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tín dụng uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Đất Xanh ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu cơ thấp nhất Việt Nam, Chủ đầu cơ Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư Dự án du hý nghỉ dưỡng rẻ nhất Việt Nam.

du an Gem Riverside nước, cả 3 khu tỉnh thành do Đất Xanh lớn mạnh là Times City, Royal City, Gem Riverside quận 2 cũng đã được báo đầu cơ và công chúng bình chọn vào Top 3 “Khu thành thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.

các danh hiệu danh giá do những tổ chức uy tín trao tặng đã khẳng định quy mô và tầm vóc bậc nhất của Đất Xanh; song song cho thấy vị thế dẫn dắt của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *